logo

Honda ô tô Bắc Ninh Võ Cường

Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của Honda Ôtô tại Việt Nam. Hiện nay, đây là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên của khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Giới thiệu đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh - Võ Cường

Hiện nay, những chiếc xe ô tô của hãng Honda đến từ Nhật xuất hiện trên khắp mọi miền của đất nước ta. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại khu vực tỉnh Bắc Ninh hay Đông Bắc Hà Nội, muốn sở hữu một chiếc ô tô đúng chuẩn. Đừng bỏ qua địa chỉ đại lý Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường.

 

dai-ly-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong

Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường

Công ty TNHH Han Nam được Honda Việt Nam chính thức chọn làm đối tác chiến lược và được phép mở Đại lý ủy nhiệm của Honda Ô tô 5S tại Bắc Ninh được gọi là Honda Ôtô Bắc Ninh. Hiện tại, Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường chuyên cung cấp các dòng xe ô tô Honda đó là: Honda CRV, City, HRV, Jazz, Accord, HONDA BRIO...

Quy mô Đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh với tiêu chuẩn 5S

Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường khai trương vào tháng 3 năm 2017, với diện tích xây dựng là gần 20.000m2 và có đến 5 tầng lầu. Đây được xem là đại lý có diện tích xây dựng lớn nhất trong khối ô tô khu vực Đông bắc Hà nội.

Hiện tại Honda ô tô Bắc Ninh là Đại lý đầu tiên được Honda Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn mới của Honda Toàn Cầu tại khu vực Đông bắc Hà nội và đạt tiêu chuẩn 5S trong khu vực.

showroom-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong

Honda Brio trưng bày tại Showroom Honda ô tô Bắc Ninh- Võ Cường

Đại lý sở hữu showroom trưng bày xe với diện tích rộng lớn, có quy mô và được thiết kế, bài trí trông rất sang trọng, lịch lãm.

Đại lý ô tô được nhiều khách hàng đánh giá là Showroom tốt nhất, quy mô lớn, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất tại Bắc Ninh. Có thể nói, đây là đại lý hội tụ mọi tiêu chuẩn của một Showroom Ô tô hàng đầu.

xuong-dich-vu-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong

Xưởng dịch vụ Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường

Ngoài kinh doanh, cung cấp các loại xe Honda, đại lý còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng. Xưởng dịch vụ ở đây được thiết kế thành 2 khu riêng biệt, tầng 1 với với diện tích mặt bằng trên 2500m2 cho khu vực tiếp nhận, sửa chữa chung và tầng 2 gần hơn 3000m2 cho khu vực sửa chữa thân vỏ, sơn gò. Bên cạnh đó, xưởng còn đầu tư nhiều thiết bị, máy móc với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kinh doanh vô cùng nhanh nhẹn, lịch thiệp, nắm bắt rất nhanh nhu cầu của khách hàng. Hơn thế,  ngoài kiến thức chuyên môn về sản phẩm, đội ngũ nhân viên bán hàng của Honda Ôtô Bắc Ninh còn được trau dồi các kiến thức về bảo hiểm, ngân hàng để có thể kịp thời tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần. Về đội ngũ sửa chữa, hầu hết các kỹ sư và thợ sửa chữa được tuyển dụng theo đúng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam nên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

doi-ngu-nhan-vien-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết

Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường, tuy là một thành viên trẻ trong gia đình Honda Việt Nam, thế nhưng đã ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp và vị thế vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh sửa chữa xe ô tô. Honda Bắc Ninh đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển hơn nữa về mọi lĩnh vực nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

giao-xe-tai-honda-oto-bac-ninh-vo-cuong

Giao xe mới tại đại lý Honda ô tô Bắc Ninh- Võ Cường

Đại lý Honda ô tô Bắc Ninh - Võ Cường cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và chất lượng tốt nhất với mục đích làm khách hàng đạt sự hài lòng cao nhất khi đến đây.

GIAXEOTO.COM
Địa chỉ: 1B ngách 110/30, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 123-456-789
Hotline: 123-456-789
Email: info@gmail.com
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Design by Calisto